6 LÝ DO ĐỂ SỬ DỤNG GIẤY DÁN TƯỜNG CHO NỘI THẤT 

Các nhà thiết kế nội thất tin rằng giấy dán tường có thể phù hợp với thị hiếu nghệ thuật của tất cả mọi người. Nếu chọn được phong cách phù hợp với bạn và các bước được thực hiện đúng quy trình, bạn có thể có một mẫu dán tường độc đáo với độ bền lâu dài dành riêng cho mình – và việc thay đổi kiểu mẫu và họa tiết cho ngôi nhà của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

6 LÝ DO ĐỂ SỬ DỤNG GIẤY DÁN TƯỜNG CHO NỘI THẤT 

Bất kể bạn là ai, phong cách thiết kế của bạn hay kiến trúc ngôi nhà của bạn như thế nào, thì vẫn sẽ luôn có một mẫu giấy dán tường hoàn hảo cho bạn – một mẫu dán tường hoàn hảo sẽ thể hiện tất cả những gì bạn hy vọng vào thiết kế nhà của bạn.
Dưới đây là sáu lý do tại sao bạn nên cân nhắc việc thêm giấy dán tường vào nhà của mình, bao gồm cách chọn phong cách phù hợp nhất cho bạn và cách thực hiện đúng khi lắp đặt.
Giấy dán tường Nhật Minh
Giấy dán tường Nhật Minh

Giấy dán tường thể hiện phong cách và cảm xúc của bạn

Nhiều người trong chúng ta không quen với việc bộc lộ cá tính khi nói đến thiết kế nhà của mình, và điều đó hoàn toàn bình thường, bởi vì tất cả chúng ta đều muốn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong ngôi nhà của mình. 
Nhưng sự thật là: Tất cả chúng ta đều sở hữu những ý tưởng vô cùng độc đáo và thiết kế nội thất của chúng ta nên phản ánh cá tính của mình.
Một trong những lý do khiến giấy dán tường là một cách cá nhân hóa thiết kế hiệu quả cao như vậy là có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Cho dù bạn đang tìm kiếm màu sắc tương phản hoặc màu trung tính, hoa văn hay trừu tượng, kết cấu cầu kỳ hay đơn giản, hình học hoặc hoa – giấy dán tường cung cấp hàng triệu cách để thêm tác động cá nhân của riêng bạn vào bất kỳ không gian nào.
Để có thể biết được mẫu giấy dán tường nào sẽ hợp với phong cách và kiến trúc ngôi nhà của bạn thì điều đầu tiên bạn cần làm chính là nghiên cứu các kiểu mẫu và đặc điểm của chúng.
Màu sắc, hoa văn, chủ đề hoặc kết cấu mà bạn nghĩ đến là gì ? Rất có thể bạn sẽ tìm thấy thứ mình yêu thích nếu bạn dành thời gian tìm kiếm cảm hứng. Thực hiện nghiên cứu sẽ cho phép bạn xem tất cả các lựa chọn tuyệt đẹp có sẵn cho bạn và có được quyết định phù hợp với bản thân.
Lời khuyên từ chuyên gia thiết kế nội thất: Đảm bảo dành thời gian của bạn và tìm một hình nền thu được tầm nhìn và sự rung cảm phù hợp cho không gian của bạn. Hình nền của bạn có thể ở bên bạn trong một thời gian, vì vậy bạn cũng có thể tận hưởng quá trình tìm kiếm. Hình nền lý tưởng của bạn đã có sẵn, vì vậy hãy vui vẻ khi tìm thấy nó!
Cảm hứng từ giấy dán tường: Phòng ăn kiểu dáng đẹp và rực rỡ này trở nên táo bạo và đẹp mắt hơn với sự lựa chọn thêm một bức tường duy nhất của giấy dán tường hoa kim loại. Các điểm nhấn trong phòng màu xanh mòng két và màu đen, kết hợp với giấy dán tường vàng và các mảnh gỗ, tạo cho không gian này cảm giác phong cách nhưng vẫn thoải mái. 

 

Không cần phải cảm thấy áp lực khi chọn giấy dán tường

Nếu các bản in đậm hoặc nhiều màu sắc không chiếm được cảm tình của bạn, hãy chuyển sang các tùy chọn tinh tế hơn để tạo ra giao diện mà bạn đang theo đuổi.

 

Có lẽ một bản in quy mô nhỏ hoặc một mẫu trừu tượng tạo cảm giác tự nhiên hơn trong không gian của bạn. Có thể là một mẫu dán tường màu trơn hoặc hoa văn tạo cảm giác đúng với phong cách cá nhân của bạn hơn.

Việc bổ sung giấy dán tường, cho dù tinh tế đến đâu, cũng có thể giúp bạn tạo ra một cái nhìn cá nhân và đẹp mắt cho không gian của bạn.

Giấy dán tường in họa tiết mang lại sự ấm áp, chiều sâu và thoải mái cho bất kỳ căn phòng nào. Những bức tường họa tiết cũng có thể tạo thêm cảm giác mới mẻ và sang trọng cho một không gian sống truyền thống hơn.

Ngày nay, có rất nhiều bản in họa tiết tuyệt đẹp mang lại cảm giác hiện đại và tràn đầy năng lượng. Trong không gian phù hợp, các họa tiết hình học có thể tạo cảm giác nhẹ nhàng và vui nhộn, đồng thời tăng thêm vẻ vui tươi cho căn phòng của bạn, ngay cả khi hoa văn hoặc màu sắc tinh tế hơn.

 

 

Chọn giấy dán tường có hoa văn, đồng màu có thể tạo thêm cảm giác tươi tốt cho thiết kế phòng của bạn. Sử dụng giấy dán tường đồng màu có ánh kim có thể tạo thêm kịch tính và chiều sâu, vì ánh sáng phản chiếu khỏi giấy để tạo ra một không gian sáng hơn và nhiều kết cấu hơn.

Lời khuyên từ chuyên gia thiết kế nội thất: Hình nền tối màu có thể ấn tượng và tuyệt đẹp trong không gian phù hợp. Những căn phòng có sự kết hợp giữa trần nhà cao, những đường gờ và đường gờ lớn hoặc nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ là những căn phòng tốt nhất để cân bằng sự táo bạo.

Cảm hứng từ giấy dán tường: Mẫu dán tường bằng vải cỏ trung tính, đáng yêu này tạo thêm sự ấm áp, đặc trưng và thoải mái cho không gian sống hiện đại và tươi sáng này.

 

 

 

Giấy dán tường có thể trở nên nổi bật như nghệ thuật 

Trước đây, giấy dán tường thường được sử dụng làm phông nền trong bất kỳ căn phòng nào, được dán trên mọi bức tường để tạo ra tác động. Ngày nay, có rất nhiều hình nền được tạo thủ công đẹp mắt để lựa chọn và nhiều cách khác để thêm một kiểu mẫu tùy chỉnh.

Một bức tường nổi bật là một trong những cách dễ nhất và có tác động nhất để tạo ra một cá tính nghệ thuật, hãy sử dụng giấy dán tường như một tác phẩm nghệ thuật. Với giấy dán tường trên một bức tường sẽ làm tăng thêm tính cách, sự quyến rũ và cá tính – giống như một bức tranh nội thất.

 

 

Các bức tường nổi bật cũng mang đến cho bạn cơ hội lớn và táo bạo với lựa chọn giấy của mình để bức tường của bạn thực sự thể hiện sự rung cảm như nghệ thuật.

Cho dù là toàn bộ tường, một phần tường hay một ngóc ngách có hình dạng kỳ lạ, giấy dán tường có thể tạo ra một nét thiết kế riêng biệt trong ngôi nhà của bạn, cũng như một điểm nhấn đẹp trong không gian của bạn. 


Lời khuyên từ chuyên gia thiết kế nội thất: Khi chọn bức tường để làm điểm nhấn, sẽ rất hữu ích nếu bạn đứng lại quan sát không gian của mình và ghi lại các lựa chọn của bạn. Luôn có lựa chọn khi nói đến các thiết kế tường nổi bật, ngay cả khi nó có vẻ là một sự lựa chọn rõ ràng. Đôi khi, sáng tạo khi lựa chọn bức tường của bạn có thể tạo ra những không gian thú vị và được thiết kế độc đáo nhất.

Cảm hứng từ giấy dán tường: Không gian gác xép nhỏ này mang lại cảm giác thư giãn và kỳ lạ với việc bổ sung loại giấy lấy cảm hứng từ thiên nhiên này trên một vài bức tường được lựa chọn kỹ càng.

Giấy dán tường biến hóa linh hoạt trong mọi không gian 

Hình nền có thể là một cách tuyệt vời để biến một căn phòng nhỏ, hình dạng kỳ quặc hoặc độc đáo thành một không gian tuyệt đẹp. Bạn có một tủ quần áo, một phòng vệ sinh hay một ngóc ngách nào đó đang cần một chút biến hóa ? 

Giấy dán tường đôi khi tạo ra tác động lớn nhất trong những không gian nhỏ hoặc bất thường. Thêm giấy dán tường vào một khu vực thú vị trong nhà của bạn cũng là một cách không tốn kém để thêm một số tín dụng thiết kế nghiêm túc, vì thường một hoặc hai cuộn sẽ làm được điều đó.

Cảm hứng về giấy dán tường: Góc phòng ngủ này là nơi hoàn hảo để thêm một chút tình yêu giấy dán tường. Một tấm giấy hoa rực rỡ trên bức tường nhỏ, góc cạnh này tạo ra một không gian ngủ đầy mời gọi và yên bình.

 

 

Giấy dán tường không trường tồn với thời gian mà rất dễ thay đổi

Tất cả chúng ta đã nghe những câu chuyện “kinh dị” về những người mua nhà đã dành hàng ngày, hàng tuần và rất nhiều tiền để có thể loại bỏ giấy dán tường hàng chục năm tuổi khỏi một ngôi nhà mới. Đây chính là một trong những lý do chính khiến nhiều người không muốn thêm vẻ đẹp của giấy dán tường vào ngôi nhà của họ – và điều này đã !


Những sản phẩm giấy dán tường ngày nay đã khác hơn so với những sản phẩm giấy dán tường dán tường tại nhà của ông bà, cha mẹ chúng ta những năm về trước.

Lớp keo phủ hiện đại, cũng như chất kết dính giúp dán vào (và tháo ra), đã thay đổi rất nhiều. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng rằng bạn hoặc những chủ nhân tương lai của ngôi nhà của bạn sẽ bị mắc kẹt với một mớ hỗn độn nếu một trong hai bạn muốn thiết kế lại không gian.

Tìm một chuyên gia dán tường chuyên nghiệp

Nếu bạn quyết định tự lắp giấy dán tường, bạn có thể cần phải sơn tường trước khi dán giấy. Mua chất kết dính chất lượng tốt sẽ nâng cao sức mạnh lâu bền cho giấy dán tường của bạn và đảm bảo dễ dàng bóc tách nếu ngày đó đến.

Một người dán tường chuyên nghiệp sẽ đảm bảo rằng các bức tường được sơn lót và sơn lót đúng cách, đồng thời giấy dán tường của bạn sẽ được duy trì lâu dài. Nó cũng sẽ đảm bảo rằng hình nền của bạn sẽ dễ dàng thoát ra, nếu bạn muốn xóa nó vào một ngày nào đó.


Cảm hứng từ giấy dán tường: Giấy dán tường trong phòng trang điểm nhỏ này đạt được sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và vui nhộn, tạo cảm giác sôi động và vui tươi. 


Lời khuyên từ chuyên gia thiết kế nội thất: Tôi thích giúp khách hàng chọn những hình nền độc đáo và đẹp mắt, và tôi không bao giờ lo lắng về việc một ngày nào đó một gia đình mới chuyển đến và thay đổi thiết kế phòng, bởi vì nó sẽ không lộn xộn. Tôi biết chủ sở hữu hiện tại (và tương lai) sẽ đánh giá cao rằng chúng tôi đã dành thời gian và nỗ lực để làm tấm lót tường đúng cách. – Lisa Batson Goldberg

Hình nền yêu cầu mức bảo trì thấp 

Hình nền đương đại bền hơn nhiều và ít khi cần bảo trì hơn những gì chúng ta nghĩ. Mặt bên ngoài của hầu hết các giấy dán tường dân dụng được làm bằng nhựa vinyl, vì vậy chúng cực kỳ bền và dễ giặt, không giống như các loại giấy của thời trước. Điều này có nghĩa là chúng ít có khả năng bị xước, rách hoặc ố vàng hơn.

 

Cảm hứng từ giấy dán tường: Giấy dán tường biến căn bếp này trở nên sinh động hơn, tạo hiệu ứng sân vườn lộng lẫy trong không gian gia đình. Việc chọn một giấy dán tường đẹp và đậm như vậy trong nhà bếp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, giờ đây bạn không phải lo lắng nhiều về việc trầy xước, ố màu hay bong tróc theo thời gian.

 

 

Tham khảo thêm mộtt số mẫu giấy dán tường nổi bật tại Nội thất Nhật Minh.

 

ĐỒ TRANG TRÍ NỘI THẤT NHẬT MINH – “Trao thành ý, bền tâm giao”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934323838

0934323838